products

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SolidFloat
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: FPN08
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจกล่อง
เวลาการส่งมอบ: โดยทั่วไป 15-20 วันหรือขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: สามารถผลิตได้ 10,000 ชุดต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: โฟมก๋วยเตี๋ยวสระน้ำ, วัสดุ: ‎โพลีไวนิลคลอไรด์
สี: คละสี การทำงาน: โฟมก๋วยเตี๋ยว Pool
โลโก้: SolidFloat น้ำหนักหีบห่อ: 1.95 กิโลกรัม
ขนาด: ‎39.37 x 8.6 x 2.3 นิ้ว

รายละเอียดสินค้า

 

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม

 

แนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับโฟมลอยน้ำของเรา


SolidFloat Company ถือสิทธิบัตรชุดก๋วยเตี๋ยวพูลนี้ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกาอนุมัติการทดสอบความปลอดภัยบริษัท SolidFloat ได้ทุ่มเทในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ของเล่นนอก เป็นเวลาหลายปี
ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือไปเที่ยวชายหาดกับเพื่อน ๆ มองหาเบาะรองนั่งริมสระสำหรับผู้ใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือลูกบอลชายหาด เกมที่เหมาะสมจะทำให้ทุกอย่างสนุกยิ่งขึ้นนั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้างชุดของเล่นชายหาด Cornhole Game แบบพกพา

 
คุณสมบัติ

 

1: นวัตกรรมการออกแบบพิเศษ - รูบน
SolidFloat โฟมสระว่ายน้ำแบนทำให้วิธีการเล่นที่หลากหลายและหลากหลาย - ก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำในอุดมคติ, ทุ่นสระว่ายน้ำ, ทุ่นลอยในทะเลสาบและล่องลอย, อานว่ายน้ำ, เก้าอี้ลอย, เล่นเกมโยนข้าวโพดในสระหรือบนพื้น
2: โฟมนุ่มพิเศษที่หรูหราและโครงสร้างที่แข็งแรง ก๋วยเตี๋ยวสระโฟมนี้ช่วยให้คุณลอยตัวในน้ำได้อย่างสบาย และปรับรูปร่างให้อยู่ในตำแหน่งลอยตัวที่คุณต้องการ พอดีกับส่วนโค้งของร่างกายมนุษย์วัสดุเคลือบไวนิลสำหรับงานหนักเพื่อความทนทานเป็นพิเศษ ไวนิลแบบจุ่มสามชั้นที่ทนทานช่วยให้มั่นใจได้ถึงสีที่ติดทนนาน ทำให้บะหมี่ว่ายน้ำในสระโฟมทนต่อรังสี UV จึงป้องกันแสงแดด น้ำเกลือ และสารเคมีในสระว่ายน้ำ ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ง่าย
3: เพียงแค่ข้ามลูกบอลกระดอนน้ำข้ามน้ำหรือเล่นเกมโยนในสระไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาข้ามและลอย!ด้วยการเย็บที่ยากที่สุด จึงมีความทนทานตัวอ่อนผู้เล่นไม่ "เจ็บ"มันมาพร้อมกับถุงตาข่ายเพื่อให้คุณสามารถบีบลูกบอลและดิสก์ออกจากน้ำ และตากแดดร้อนให้แห้ง
4:SolidFloat Company ถือสิทธิบัตรชุดก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกาอนุมัติการทดสอบความปลอดภัยเหมาะสำหรับเกมสระว่ายน้ำ, ปาร์ตี้ริมสระน้ำ, ปาร์ตี้ชายหาดฤดูร้อน, เกมชายหาด, เกมในสนาม, เกมสนามหญ้า, เกมกลางแจ้งสำหรับเด็ก, วัยรุ่น, ผู้ใหญ่และครอบครัว

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 0

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 1 โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 2

 

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 3 โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 4

 

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายใน

 
ก๋วยเตี๋ยวสระมีประโยชน์ในการเรียนรู้การว่ายน้ำ การลอยตัว การเอื้อมถึง การเล่นน้ำในรูปแบบต่างๆ และสำหรับการออกกำลังกายทางน้ำ
 
คำแนะนำ

 

ผลิตภัณฑ์นี้จะมีกลิ่นฉุนบ้างเมื่อแกะกล่อง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติโปรดใช้โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์

 

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 5

 

โซลิดโฟลต เป็นผู้ผลิตกีฬาทางน้ำและผลิตภัณฑ์ป้องกันทางน้ำระดับมืออาชีพเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการ OEM และ ODMหลักการและค่านิยมการบริการของเราคือ "แนวคิดของคุณ--กระบวนการของเรา--ผลิตภัณฑ์ของคุณ"
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย:
นันทนาการ: เก้าอี้ลอยน้ำ, ลอยน้ำ, ถุงถั่ว / เตียงลอยน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวสระน้ำ, เส้นขยุกขยิกคอ, อานลอย, สระว่ายน้ำเย็น, รองเข่าในสวน ฯลฯ
การช่วยเหลือทางการแพทย์: ท่อกู้ภัย, เครื่องทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้, ฯลฯ
อุปกรณ์ป้องกัน: เสื้อชูชีพ / เสื้อชูชีพ, PFD, เสื้อทำงาน ฯลฯ
ศิลปะการต่อสู้: หัวหน้าเกียร์, เกียร์มือ, สนับแข้ง, Kick Guard, การฝึกบังคับใช้, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, การฝึกบังคับใช้ ฯลฯ
 
เพื่อรักษาตำแหน่งของเราในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เราได้นำเข้าสายการผลิตและเทคโนโลยีขั้นสูง และขยายขนาดการผลิตของเรา
ด้วยนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ และหัวหน้างานที่เข้มงวดทำงานร่วมกัน เราจึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของเราได้ตลอดเวลา
 
ลูกค้าของเรารวมถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหรือแบรนด์ที่น่าประทับใจในท้องถิ่น เราต้องการสร้างความสัมพันธ์แบบ win-win ระยะยาวกับลูกค้าของเรา
 
เราตั้งตารอที่จะขยายฐานลูกค้าของเราอยู่เสมอ
คำถามหรือคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับข้อมูลรายละเอียด

 
 

คุณภาพผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และคุณค่ายังคงเป็นแรงผลักดันของเรา

 

ฐานลูกค้าทั่วโลกของเราให้ข้อมูลที่กว้างขวางและข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่เราเกี่ยวกับแนวโน้มของหมวดหมู่ ส่งผลให้มีการแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

 

สายผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ ทุ่นลอยน้ำ ก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ พรมน้ำ ยามชูชีพ Head Immobilizer เป็นต้น โรงงานของเราตั้งอยู่ทางใต้ของมณฑลหูหนานของจีน ผลิต ประกอบ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับทั้งกีฬาและอุปกรณ์ป้องกัน

โฟมก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ, หลุมข้าวโพดแสนสนุกเกมกลางแจ้งของเล่นชายหาด, เกมโยนอานที่นั่งสระว่ายน้ำนุ่ม 6
 

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613533291856