products

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SolidFloat
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: FPF33
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจกล่อง
เวลาการส่งมอบ: โดยทั่วไป 15-20 วันหรือขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: สามารถผลิตได้ 10,000 ชุดต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: โฟมลอยน้ำ ขนาด: ปรับแต่งได้
สี: ปรับแต่งได้ วัสดุ: โฟมนุ่ม NBR/PVC
แสงสูง:

เสื่อลอยน้ำ NBR

,

เสื่อลอยน้ำที่ปรับแต่งได้


รายละเอียดสินค้า

 

เสื่อลอยน้ำ / สระว่ายน้ำโฟมนุ่ม เสื่อน้ำลอยน้ำ

 

แนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับโฟมลอยน้ำของเรา

ทำจากโฟมเซลล์ปิดที่เคลือบไวนิลบนพื้นผิวจึงมีความนุ่ม ทนทาน และการเคลือบไวนิลที่ปราศจากสารพทาเลตสามารถปกป้องโฟมและทนต่อรังสี UV แสงแดด ความชื้น คลอรีน น้ำเกลือ และโรคราน้ำค้าง และง่ายต่อการ ทำความสะอาด.ส่วนใหญ่จะใช้เป็นเตียงลอยน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับแสงแดด หรือโต้คลื่น หรือมันยังใช้เป็นเบาะรองนั่งระหว่างการเดินทางแคมป์ปิ้งของคุณเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจทุกประเภท และนำความสนุกมาสู่คุณด้วยวัสดุคุณภาพสูง หมอนรองศีรษะที่นุ่มสบาย และน้ำหนักเบาพกพาสะดวก


คุณสมบัติ

1. UNSINKABLE - สร้างจากโฟมเซลล์ปิดที่ไม่สามารถดูดซับน้ำได้ปิดท้ายด้วยกระบวนการจุ่มเคลือบไวนิลหลายชั้นเพื่อป้องกันการลอยตัวของสระจากแสงแดด
2. ขนาดที่สมบูรณ์แบบ - วัดได้ 70 "x 25" x 1.25 " แต่ละสระลอยได้สบายสามารถรองรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ บุคคลที่หนักกว่าจะจมอยู่ใต้น้ำบางส่วน แต่เมื่อนอนราบร่างกายจะลอยอยู่เหนือน้ำ
3. ULTRA SOFT - สร้างจากโฟมเซลล์ปิดที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษซึ่งให้สัมผัสที่นุ่มอย่างไม่น่าเชื่อและช่วยให้พักผ่อนได้หลายชั่วโมงในน้ำหรือแม้แต่ริมสระน้ำ
4. ทนต่อสภาพอากาศ - สามารถทิ้งไว้ในสระได้ครั้งละหลายชั่วโมงแขวนหรือยืนตะแคงข้างให้แห้งการเคลือบไวนิลช่วยปกป้องโฟมจากองค์ประกอบและแสงแดด
5. VARIATIONS - มีให้เลือกหลายสีมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสร้างบรรยากาศสระว่ายน้ำที่สนุกสนาน

 

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 0 เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 1

 

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 2 เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 3

 

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 4

 

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายใน
1. สระว่ายน้ำ น้ำ พักผ่อน ท่องเที่ยวในเรือ พักในโรงแรม บางทีสระว่ายน้ำอาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อน ในขณะนี้ คุณอาจไม่ต้องการการออกกำลังกายแบบเข้มข้นสูง ความต้องการคือการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เตียงลอยน้ำสำหรับพักผ่อนดำน้ำจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ


2. การพักผ่อนในสวนน้ำ เครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น ร่างกายและจิตใจของคุณควรได้รับการพักผ่อนและผ่อนคลายในเวลาที่เหมาะสม เตียงลอยน้ำเพื่อความบันเทิงในการดำน้ำจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ


3 น้ำพุร้อนรีสอร์ทพักผ่อนบนภูเขาในการแสวงหาคุณภาพชีวิตที่สูงขึ้นในวันนี้กับเพื่อนและครอบครัวปฏิสัมพันธ์ทางน้ำการดำน้ำที่สง่างามและสง่างามเตียงนอนลอยน้ำจะเป็นที่โปรดปรานของคุณ


4.การท่องเที่ยวในวันหยุดริมทะเล ผู้ปกครองและเด็ก วันหยุดพักผ่อนริมทะเล ฯลฯ เตียงลอยน้ำเพื่อความบันเทิงใต้น้ำสามารถสร้างความประหลาดใจให้กับการเดินทางที่ซ้ำซากจำเจของคุณ ทิ้งความทรงจำที่สวยงามสำหรับการเดินทางของคุณ


5.ในขณะเดียวกันก็เป็นผลิตภัณฑ์สปาแบบลำลองที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

 
คำแนะนำ

ผลิตภัณฑ์นี้จะมีกลิ่นฉุนบ้างเมื่อแกะกล่อง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติโปรดใช้โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์

 

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 5

 

โซลิดโฟลต เป็นผู้ผลิตกีฬาทางน้ำและผลิตภัณฑ์ป้องกันทางน้ำระดับมืออาชีพเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการ OEM และ ODMหลักการและค่านิยมการบริการของเราคือ "แนวคิดของคุณ--กระบวนการของเรา--ผลิตภัณฑ์ของคุณ"
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย:
นันทนาการ: เก้าอี้ลอยน้ำ, ลอยน้ำ, ถุงถั่ว / เตียงลอยน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวสระน้ำ, เส้นขยุกขยิกคอ, อานลอย, สระว่ายน้ำเย็น, รองเข่าในสวน ฯลฯ
การช่วยเหลือทางการแพทย์: ท่อกู้ภัย, เครื่องทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้, ฯลฯ
อุปกรณ์ป้องกัน: เสื้อชูชีพ / เสื้อชูชีพ, PFD, เสื้อทำงาน ฯลฯ
ศิลปะการต่อสู้: หัวหน้าเกียร์, เกียร์มือ, สนับแข้ง, Kick Guard, การฝึกบังคับใช้, Kick Shield, Forearm Shield, Mini Target, การฝึกบังคับใช้ ฯลฯ
 
เพื่อรักษาตำแหน่งของเราในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เราได้นำเข้าสายการผลิตและเทคโนโลยีขั้นสูง และขยายขนาดการผลิตของเรา
ด้วยนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ และหัวหน้างานที่เข้มงวดทำงานร่วมกัน เราจึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของเราได้ตลอดเวลา
 
ลูกค้าของเรารวมถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหรือแบรนด์ที่น่าประทับใจในท้องถิ่น เราต้องการสร้างความสัมพันธ์แบบ win-win ระยะยาวกับลูกค้าของเรา
 
เราตั้งตารอที่จะขยายฐานลูกค้าของเราอยู่เสมอ
คำถามหรือคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับข้อมูลรายละเอียด

 
 

คุณภาพผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และคุณค่ายังคงเป็นแรงผลักดันของเรา

 

ฐานลูกค้าทั่วโลกของเราให้ข้อมูลที่กว้างขวางและข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่เราเกี่ยวกับแนวโน้มของหมวดหมู่ ส่งผลให้มีการแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

 

สายผลิตภัณฑ์ของเรา ได้แก่ ทุ่นลอยน้ำ ก๋วยเตี๋ยวสระว่ายน้ำ พรมน้ำ ยามชูชีพ Head Immobilizer เป็นต้น โรงงานของเราตั้งอยู่ทางใต้ของมณฑลหูหนานของจีน ผลิต ประกอบ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับทั้งกีฬาและอุปกรณ์ป้องกัน

เสื่อลอยน้ำสระว่ายน้ำโฟมนุ่มขนาดที่ปรับแต่งได้ 6

 

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613533291856